Giới thiệu phần mềm Dự thầu GXD dùng là thắng thầu

Giới thiệu phần mềm Dự thầu GXD – Dùng là thắng thầu

Giới thiệu phần mềm Dự thầu GXD – Dùng là thắng thầu

Phần mềm Dự thầu GXD chạy trên nền Excel. Trước giờ bạn vẫn dùng Excel để làm thầu, với phần mềm Dự thầu GXD bạn vẫn giữ được Excel. Nhưng tăng tốc độ, độ tiện lợi, link trực tiếp dễ kiểm tra giá hơn, tránh sai sót.

Phần mềm Dự thầu GXD được thiết kế cho:

  • Đối tượng sử dụng là các nhà thầu thi công xây dựng.
  • Nhà thầu lắp đặt thiết bị để lập hồ sơ thầu, lập giá thầu.
  • Đặc biệt hữu ích đối với các phòng Đấu thầu, phòng Kinh tế kế hoạch (chuyên đấu thầu)
  • Cá nhân… chuyên làm công tác lập hồ sơ thầu.

Các chức năng chính:

  • Chiết tính đơn giá chi tiết, đơn giá đầy đủ, đơn giá tổng hợp
  • Lập biểu giá dự thầu, lập dự toán. Mẫu theo đúng Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT
  • Xác định chi phí

Phần mềm Dự thầu GXD tích hợp trong file giá các biểu mẫu như: Đơn dự thầu, giấy ủy quyền, thỏa thuận liên danh, danh mục máy móc chủ chốt… Tạo thành một bộ hồ sơ thầu hoàn chỉnh.

Phần mềm Dự thầu gxd không chỉ phục vụ nhóm đấu thầu hoàn thiện hồ sơ dự thầu. Mà còn giúp lưu trữ để tạo biểu giá hợp đồng khi ký hợp đồng. Phục vụ việc thanh, quyết toán, điều chỉnh giá sau này thuận lợi.

Một số ý kiến của người sử dụng

Ý kiến của Kỹ sư Vương Xuân Hưng (Công ty Cổ phần Ngôi sao An Bình, cán bộ Vinaconex 9):

GXD được lập trên nền tảng của Excel là một công cụ vô cùng mạnh mẽ trong việc xử lý dữ liệu. Nếu mọi người tìm hiểu sâu một chút về Excel thì thấy phần mền GXD thật là đơn giản nhưng cũng thật là tinh tế.

Đơn giản vì là Excel nên hầu hết người làm xây dựng đều biết dùng. Tinh tế vì GXD đã biết khai thác được các tính năng của Excel để phát huy. Nếu các bạn tìm hiểu thêm lập trình VBA trong Excel thì sẽ còn tuỳ biến và hiệu chỉnh phần mềm GXD hay hơn nữa. Mình cũng tuỳ biến để làm thầu theo cách riêng rất OK

Trúng rồi. Em dùng phần mềm Dự thầu GXD làm thầu

Trúng rồi. Em dùng phần mềm Dự thầu GXD làm thầu

Kỹ sư Nguyễn Hải (Bình Thuận):

Bữa em dùng phần mềm GXD (Dự thầu GXD) làm thầu ở Vũng Tàu. (Gói thầu) làm trụ neo, cảng. Trúng “mẹ” nó rồi. Sang tuần khởi công.

Kỹ sư Ngô Minh Cường (Phú Mỹ Group):

Càng nghiên cứu GXD lại càng thấy yêu quý và thấy không thể thiếu trong công cuộc tồn tài với nghề xây dựng anh ạ. Không biết lấy gì cảm ơn GXD anh ạ. GXD có tài khoản đóng góp bằng tiền không. Bọn em đi làm thấy GXD bổ ích và giúp mình nhiều tài liệu, kiến thức… Bọn em muốn đóng góp 1 tí để duy trì trang web chẳng hạn.

Kỹ sư Duy Cường:

Em rất cảm ơn công ty GXD. Em học tại chức và chưa đi làm nên không dám đi xin việc! Nhưng sau khóa học dự thầu và thực hành phần mềm Dự thầu GXD bên công ty mình em đã lấy lại được sự tự tin, em thấy mình được nhiều thứ. Em cảm ơn nhiều lắm.