Cải thiện tư duy, cải thiện trí nhớ, cải thiện sức khỏe các bạn học viên GXD hãy xem video này

2926
Đăng ngày 27/04/2017 bởi nguyentheanh

Cải thiện tư duy, cải thiện trí nhớ, cải thiện sức khỏe và thay đổi cuộc đời – ở lớp dự toán, định giá xây dựng, quản lý dự án… của GXD ngoài chia sẻ với các học viên về chuyên môn, tôi còn chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống…

Bạn căng thẳng vì có quá nhiều thứ phải nhồi nhét vào đầu? Bạn cố gắng để nhớ câu trả lời trong bài kiểm tra mà không nhớ ra được? Đã bao giờ bạn bối rối vì quên ngày sinh nhật người thân?

Tôi tiếc rằng tôi đã không biết được kỹ thuật này khi mà tôi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Nếu tôi biết được kỹ thuật ghi nhớ ngay từ lúc đó thì việc học và công việc và cuộc sống của tôi sẽ tốt hơn rất là nhiều.

Hầu hết các bạn học viên GXD đều đồng ý với tôi: ghi nhớ các vấn đề khi ôn thi và khi thi cử rất vất vả… Tôi ước là được xem video này từ năm nhất Đại học Xây dựng hoặc sớm hơn. Rồi tôi ước giá học viên, sinh viên Việt Nam được dạy môn này chính thức ở trong trường, luyện tập thành kỹ năng thì tốt biết bao. Nhưng những ước mong đó là khó… thôi ta mách nhau tự học, tự luyện vậy các bạn.

Với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên tôi nói: Hãy đầu tư thời gian xem đi xem lại video này, hãy luyện trí nhớ theo video này và học cả nghe tiếng Anh luôn 🙂 Có trí nhớ tốt bạn học tập sẽ nhàn hẳn. Hãy học cách ghi nhớ có điểm tựa…

Với các anh/chị học viên GXD đã đi làm tôi chia sẻ: Hãy dạy cho con/em mình, hãy mở video cho con mình xem, yêu cầu luyện tập cùng

Nếu bạn được đào tạo, được học các kỹ thuật ghi nhớ thì thời gian bạn học để ghi nhớ và gợi để nhớ lại sẽ ngắn đi. Các kỹ thuật, phương pháp ghi nhớ trong video này sẽ giúp bạn.

Học dự toán nếu chỉ là khối lượng và đơn giá sẽ tạo ra “công nhân dự toán”, còn phải có nhiều kỹ năng mềm khác nữa để thành “nghệ sĩ dự toán”, đưa chất nghệ vào trong công việc và cuộc sống bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.

Chúc các bạn thành công.

Category Thẻ