Học dự toán giải chi tiết bài tập lớp dự toán GXD rất hay (bài 2 buổi 1)

1710
Đăng ngày 25/04/2017 bởi nguyentheanh

Học dự toán công trình online, lớp dự toán học trực tuyến, học từ xa với GXD

Các bạn học viên dự toán và các bạn đồng nghiệp thân mến!
Do thời lượng trên lớp chỉ có 10 buổi, mà tôi thì muốn chia sẻ với các bạn thật nhiều. Ngoài bài giảng trên lớp, tôi làm lại Video này để các bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần để hiểu kỹ hơn bài học. Nắm thật chắc kiến thức cho các buổi học dự toán trên lớp tại Công ty Giá Xây Dựng.

Các bạn vì lý do gì đó chưa nắm hết nội dung của buổi 1 trên lớp hoặc nghỉ học hoặc các bạn ở xa không tới được khóa học dự toán của GXD JSC thì hãy xem đi xem lại nhiều lần, mở phần mềm Dự toán GXD ra thực hành theo luôn. Để lập được dự toán thành thạo, có khả năng xử lý tốt các tình huống công trình trong thực thế đòi hỏi 1 quá trình tích lũy lâu dài, thường xuyên.

Các bạn quan tâm lớp dự toán GXD mời xem thông tin chi tiết và đăng ký tại tây: http://giaxaydung.edu.vn/do-boc-khoi-luong-lap-du-toan hoặc liên hệ với Ms Thu An 0974889500 để đăng ký khóa học.
Các bạn cũng nên dành thời gian xem tất cả các video trên trang này nhé. Nếu có chán hãy đọc đôi câu thơ từ cách nay 1000 năm mà vẫn mang nhiều ý nghĩa với chúng ta:
“Trẻ không hiếu học, già hối đã muộn.
Thấy việc không học, khi cần không có, nuối tiếc khôn nguôi.”

Chúc các bạn có khóa học dự toán tuyệt vời, thu hoạch được thật nhiều kiến thức, lương cao, làm việc thú vị và gặt hái nhiều thành công.

Category Thẻ