Đăng ngày 14/03/2019 bởi nguyentheanh

Lớp Kỹ sư QS GXD khai giảng hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Liên hệ đăng ký với Ms Thu An 0974 889 500

Tài liệu:

Công trình và Tài liệu hồ sơ thiết kế của công trình hoàn chỉnh (như trong hình). Rất nhiều tài liệu quý giá được gửi tặng bạn được sưu tầm công phu: bộ sưu tập biện pháp thi công, bộ sưu tập định mức…

Nội dung chính:

  • Bạn được đào tạo tất cả các kiến thức nghiệp vụ xuyên suốt Công trình: Khối lượng, Dự toán, Dự thầu, Đấu thầu, Hợp đồng, Nghiệm thu, Thanh toán, Chế độ chính sách…
  • Các nghiệp vụ Kỹ sư QS thực tế mà các nhà thầu, các công ty xây dựng đang cần tuyển dụng, trả lương cao.
  • Sử dụng tất cả các phần mềm GXD: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, QLCL GXD, Quyết toán GXD và AutoCad, Microsot Project, Revit, Excel. Nếu không sử dụng phần mềm thực hành các công việc bạn sẽ rất khó làm được việc thực tế.
  • Các thầy/cô là các chuyên gia hàng đầu chia sẻ với bạn các kiến thức, kinh nghiệm quý báu tích lũy nhiều năm trời, không phải ai cũng chia sẽ cho các bạn. Không chỉ học trên lớp, các bạn còn được học các khóa học online trên http://gxd.edu.vn.

Thời gian:

Khoá học nhiều kiến thức, phải học tập cật lực hơn 2 tháng cả offline và online. Có khóa học buổi tối và khóa học cuối tuần.

Địa điểm:

Tại Hà Nội: Khóa học Kỹ sư QS duy nhất tại GXD 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại Hồ Chí Minh bạn đăng ký và bên GXD sẽ thông báo địa điểm.

Liên hệ:

Ms Thu An 0985 099 938 hoặc bất kỳ nhân viên GXD trong vòng kết nối của bạn.

Khóa học này VIP, bạn hãy chuẩn bị học phí 1 tháng lương nhé. GXD bao chân sút của bạn giới thiệu cho các Công ty thuộc Câu lạc bộ đá giải ngoại hạng…. tại Hà Nội: 7.000.000 đ/ khóa học, tại HCM: 8.000.000 đ/khóa học. Phải đầu tư cao, được người giỏi giảng dạy thì đi làm mới lương cao và đột phá được. Bạn thấy đó, muốn giỏi thì phải thầy giỏi, mà thầy giỏi thì thù lao phải cao.

Công trình sử dụng tại khóa học Kỹ sư QS

Công trình và tài liệu sử dụng tại khóa học Kỹ sư QS

Category Thẻ