Video Bài học Lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu – chèn logo, căn chỉnh biểu mẫu QLCL GXD

1111
Đăng ngày 21/05/2017 bởi nguyentheanh

Video Bài học Lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu – thực hành phần mềm QLCL GXD

Video hướng dẫn bạn chèn ảnh, chèn logo, căn chỉnh biểu mẫu QLCL GXD. Một số thủ thuật Excel – QLCL GXD, kéo thả dữ liệu, các kiến thức rất cơ bản, thường thức và nền tàng.

Mỗi video bài giảng bạn học thêm 1 chút. Tích lũy dần dần kiến thức về Lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu. Đây là những nội dung rất quan trọng của Hồ sơ hoàn thành công trình. Để có thể thanh quyết toán thì cũng cần nghiệm thu chất lượng.

Xem đi, xem lại các video như này. Học hỏi, thành thạo các kiến thức, kỹ năng. Kể cả bạn là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Thì khi đi tuyển dụng, vào làm việc bạn cũng đã biết, đã thành thạo rồi.

Học ngay Lập hồ sơ chất lượng GXD. Đầu tư ngay phần mềm QLCL GXD tại http://phanmem.giaxaydung.vn

Đừng để bỡ ngỡ, làm lỡ tương lai.

Đừng để bỡ ngỡ, lỡ mất vị trí lương cao.

Phần mềm QLCL GXD và phần mềm Quyết toán GXD là bộ đôi mà bạn: Những chỉ huy trưởng công trường, chủ thầu, giám đốc, kỹ sư hiện trường tương lai. Không thể bỏ qua.

Bạn kích vào xem! Người ta đi học Lớp lập hồ sơ chất lượng, nghiệm thu, hoàn công, thực hành phần mềm QLCL GXD rầm rầm luôn.

Tích lũy đủ về lượng sẽ đạt sự nhảy vọt về chất. Chúc các bạn luôn luôn thành công. Thời gian làm hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu ngắn đi. Thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống và quan tâm người thân nhiều lên.

Category Thẻ