Video Học Thanh quyết toán GXD khung pháp lý thanh toán khối lượng hoàn thành quyết toán A-B

1060
Đăng ngày 05/05/2017 bởi nguyentheanh

Video học thanh quyết toán GXD khung pháp lý thanh toán khối lượng hoàn thành quyết toán A-B

1. Nội dung

Video thanh quyết toán giới thiệu với bạn các văn bản theo quy định hiện hành về thanh toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B, quyết toán hợp đồng. Đồng thời cũng liên hệ với phần mềm Quyết toán GXD, điều này giúp bạn hấp thụ bài giảng dễ dàng hơn và đỡ nhàm chán.

2. Ý nghĩa của video Thanh Quyết toán GXD

– Giúp các bạn chuẩn bị trước khi đi học Thanh quyết toán GXD, để khi nghe giảng trên lớp tiếp thu bài tốt hơn

– Các bạn học viên đã hoàn thành khóa học Thanh quyết toán GXD hãy ôn lại bài, cập nhật
– Các khách hàng sử dụng phần mềm Quyết toán GXD và các bạn quan tâm tham khảo

Các bạn nên xem đi xem lại để thuộc luôn và tiện tra cứu, sử dụng các cơ sở khi thực hiện công việc liên quan đến thanh quyết toán khối lượng hoàn thành, quyết toán A-B.

3. Đăng ký khóa học Thanh Quyết toán GXD

Link đăng ký: khóa học Thanh Quyết toán GXD mời các bạn kích vào đây. Trong bài này các bạn sẽ xem video giới thiệu kỹ và tải được nhiều tài liệu hay liên quan đến nghiệp vụ Thanh toán khối lượng hoàn thành, Quyết toán hợp đồng A-B.

Đây là khóa học rất hay, rất hiệu quả cho bản thân bạn và doanh nghiệp nơi bạn làm việc, bởi bạn biết làm sẽ đem tiền thanh toán khối lượng hoàn thành về cho công ty sớm.

4. Mục tiêu

Theo Unesco, người ta có 4 cấp độ học: Học để biết, học để làm được việc, học để chung sống, học để khẳng định mình. GXD thêm và 1 cấp độ học nữa: Học để tỏa sáng. Phương pháp học truyền thống tỏ ra không hiệu quả khi các bạn chỉ nghe phổ biến Nghị định, Thông tư về Thanh quyết toán – tức là chỉ dừng ở cấp độ thấp nhất: Nghe để biết. Thầy Nguyễn Thế Anh muốn các bạn thực hành luôn trên phần mềm Quyết toán GXD để ít nhất cũng ở cấp độ 2: học để làm được việc. Với các chia sẻ lâu dài, cập nhật ở GXD, hi vọng các bạn sẽ nâng tầm mình lên các cấp độ 3, 4, 5 ngày càng cao hơn nữa.

Chúc các bạn thành công, thành thạo nghiệp vụ Thanh quyết toán để công việc ngày càng tốt hơn, thu nhập cao hơn, sử dụng phần mềm Quyết toán GXD tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho gia đình, người thân và cuộc sống.

Category Thẻ