Sáng ngày 17/04/2018, tại Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở LĐTBXH đã tổ chức Lễ Khai giảng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ V năm 2018. Ông Lê Quang Thái đại diện Trung tâm đào tạo an toàn – Viện Đào Tạo Quản Lý ESC tham gia. Hội giảng được diễn ra trong 2 ngày 17 và 18 – 04/2018.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018, là một hoạt động chuyên môn được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho các giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh thể hiện bản lĩnh, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập nâng cao chất lượng đào tạo.

Tham gia Hội giảng lần này có 28 giáo viên đến từ 7 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội giảng chia làm 3 tiểu ban: Y tế-thực phẩm-kế toán (có 10 giáo viên dự thi); Điện-hàn-công nghệ thông tin, cắt gọt kim loại (có 9 giáo viên dự thi) và tiểu ban Ngoại ngữ-lái xe (có 9 giáo viên dự thi). Ban giám khảo Hội giảng là các cán bộ đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và các cơ sở GDNN trong tỉnh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đã tham gia và đạt giải tại các Hội giảng cấp tỉnh, cấp Quốc gia.

Đại biểu, Hội đồng ban giảm khảo tại Lễ khai giảng (ảnh bctech)

Đến với Hội giảng Viện Đào Tạo Quản Lý ESC tham gia với bài giảng lý thuyết “Nâng hạ vật nhẹ trong thực hành xe nâng” và nằm trong tiểu ban Ngoại ngữ – lái xe. Bài giảng được diễn ra trong vòng 45 phút với những nội dung: giới thiệu về xe nâng hàng, kích thước cơ bản của xe nâng, các bước thực hiện nâng hàng, các bước thực hiện di chuyển và hạ hàng, quy trình nâng hạ, quy trình di chuyển và hạ hàng…

Chia sẻ cảm xúc sau Hội giảng, ông Lê Quang Thái cho biết: “Tham gia hội giảng lần này là dịp để tôi trải nghiệm, học hỏi và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cũng như kinh nghiệm giảng dạy của bản thân. Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt bài giảng của mình”.

Ông Lê Quang Thái đại diện Trung tâm đào tạo an toàn – Viện Đào Tạo Quản Lý ESC tham gia Hội giảng

Thông qua Hội giảng lần này, giảng viên tại Trung tâm đào tạo – Viện Đào Tạo Quản Lý ESC có thêm cơ hội được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy để nâng cao hiệu quả góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước./

Các học viên có nhu cầu học nghề vui lòng liên hệ tới Trung tâm đào tạo an toàn – Công ty Cổ phần ESC:

Địa chỉ: Đường số 6, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: 0903/113/558

Admin