Ngày 09/04/2018 vừa qua, Viện Đào Tạo Quản Lý ESC đã tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo Kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động – Khóa 1 năm 2018. Trung tâm đào tạo phối hợp cùng với Trung tâm kiểm định – Viện Đào Tạo Quản Lý ESC tổ chức đào tạo khóa học này dự kiến trong vòng 02 năm.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng có ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc Viện Đào Tạo Quản Lý ESC, ông Nguyễn Ngọc Tân – Giám đốc Trung tâm đào tạo, ông Bùi Trọng Nghĩa – Giám đốc Trung tâm kiểm định, ông Đỗ Thanh Xuân – Giám đốc Trung tâm ứng dụng khoa học – công nghệ, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên ESC và các học viên.

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, ông Bùi Trọng Nghĩa – Giám đốc Trung tâm kiểm định ESC nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác kiểm định kỹ thuật an toàn lao động tại các doanh nghiệp, nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, đảm bảo tính mạng của người lao động. Đồng thời, ông cũng cho biết “Trung tâm kiểm định sẽ nỗ lực hết mình cùng với Trung tâm đào tạo hỗ trợ các học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất”.

Khai giảng lớp đào tạo Kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động năm 2018

Ông Bùi Trọng Nghĩa – GĐ TT Kiểm định an toàn ESC phát biểu

Về phía Trung tâm đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Tân cho biết “chương trình đào tạo kiểm định viên là một chương trình đào tạo đặc biệt, học viên đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo để hành nghề như: thực hiện hoạt động xây dựng kế hoạch, nghiên cứu, tư vấn, đánh giá, kiểm định kỹ thuật các loại máy móc vật tư, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ các học viên luôn ý thức được trách nhiệm của nghề kiểm định viên”.

“Để có được năng lực và phẩm chất của người kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động, ngoài những kiến thức, kỹ năng thu được từ khóa học này các học viên còn phải tự trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ thực tế bằng cách tham gia các hoạt động đánh giá với các tổ chức kiểm định” ông Tân chia sẻ thêm.

Khai giảng lớp đào tạo Kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động năm 2018

Ông Nguyễn Ngọc Tân – Giám đốc Trung tâm đào tạo ESC 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện Đào Tạo Quản Lý ESC, ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc công ty gửi lời cảm ơn đến đại biểu, học viên về tham dự đông đủ tại buổi lễ. Ông Lê Duy Thặng nhận định, “việc phát triển đội ngũ kiểm định viên kỹ thuật là một đòi hỏi vô cùng quan trọng và thiết thực”. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo ông hi vọng các học viên sẽ trở thành những kiểm định viên chuyên nghiệp với chuyên môn vững.

Kết thúc buổi lễ ông Thặng cũng đề nghị các học viên tham dự khóa học một cách nghiêm túc, thực hiện đầy đủ quy định, nghiên cứu tài liệu, thực hiện các hướng dẫn thực hành, tham gia thảo luận… để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ thực tiễn.

Khai giảng lớp đào tạo Kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động năm 2018

Ông Lê Duy Thặng – Tổng giám đốc Viện Đào Tạo Quản Lý ESC phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa 1 lớp đào tạo kiểm định viên kỹ thuật an toàn lao động được tổ chức học ngay trong buổi chiều ngày 09/04/2018 tại Trung tâm đào tạo – Viện Đào Tạo Quản Lý ESC./

Admin